Chính sách và điều kiện giao dịch chung

Quy định về hình thức thanh toán
29 Tháng Mười Hai, 2021
chinh-sach-bao-mat-thong-tin-ca-nhan
Chính sách bảo mật thông tin cá nhân
29 Tháng Mười Hai, 2021

Chính sách và điều kiện giao dịch chung

dieu-kien-giao-dich-chung
Rate this post

Oceanlaw xin cung cấp thông tin về chính sách và điều kiện giao dịch chung.

Các điều kiện chung

– Chúng tôi chỉ cung cấp Dịch vụ phù hợp với quy định của pháp luật. Chúng tôi không cung cấp những Dịch vụ bị cấm. Hoặc không được pháp luật luật Việt Nam cho phép kinh doanh.

– Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi.

– Khi vào web của chúng tôi. Yêu cầu khách hàng phải đảm bảo đủ 14 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu (8:00 AM – 5:30 PM). (9:00 AM – 4:00 PM) vào thứ bảy, không làm việc vào chủ nhật và các ngày lễ.

Quy định về thương hiệu và bản quyền

Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam là đơn vị pháp lý chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp luật nước ngoài, pháp luật quốc tế và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Chính sách về giá cả

– Thông tin, chính sách giá cả dịch vụ trên trang web luôn giống với thực tế ở các trụ sở của Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam

Quy trình giao dịch dành cho khách hàng:

Bước 1: Khách hàng nhập nội dung cần tư vấn sử dụng dịch vụ vào ô “Báo giá và tư vấn miễn phí” tại góc phải bên dưới trang website https://www.congbomyphamuytin.com/. Hoặc, khách hàng có thể nhập thông tin tại bảng “Liên hệ” ở trang chủ. Điền các thông tin Họ tên, Số điện thoại và nội dung cần tư vấn.

Bước 2: Bộ phận IT sẽ thu thập thông tin và nội dung yêu cầu tư vấn của người dùng. Lập tức chuyển yêu cầu tới bộ phận chuyên môn

Bước 3: Sau khi nhận được thông tin, bộ phận chuyên mon của Công ty TNHH Oceanlaw D&T Việt Nam sẽ tiến hành gọi điện và tư vấn chi tiết thủ tục, dịch vụ cho khách hàng

Trên đây, Oceanlaw cung cấp thông tin về chính sách và điều kiện giao dịch chung. Nếu có thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 0904 445 449

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone